Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc châu Âu

Biệt thự lâu đài ra đời lần đầu tiên vào khoảng thế kỷ thứ 9. Mục đích của các kiến trúc sư thời bấy giờ là xây dựng nên các bức tường thành kiên cố, tạo cứ điểm bảo vệ cho tòa nhà. Trước đây, những tòa biệt thự lâu đài thường xây chủ yếu bằng đá. Các khối đá hình vuông được cắt gọt tỉ mỉ, xếp chồng lên nhau, tạo một khối kiên cố.

Dự án The Lotus Center thuộc khu đô thị Ciputra, nằm ở quận Tây Hồ. Dự án này bao gồm căn hộ chung cư, biệt thự và chuỗi shophouse. Các loại hình sản phẩm thì giống các dự án khác, thế nhưng điều làm nên sự khác biệt cho The Lotus Center là lối kiến trúc như tòa lâu đài khi nhìn từ bên ngoài. Nơi đây cũng rất gần Hồ Tây, thuận tiện cho cư dân đi lại.

Tiện ích hiện đại của dự án

Dự án này nằm ở giữa cung đường đẹp nhất Hà Nội. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài. Ngoài ra, vì nằm trong khu đô thị Ciputra nên cư dân được hưởng trọn vẹn tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu đô thị.

The Lotus Center được xây dựng theo kiểu mô hình khép kín. Bên trong được trang bị đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của người dân như: hệ thống trường học, bệnh viện, tòa văn phòng, bể bơi, phòng gym, không gian xanh với nhiều hàng cây. Các dịch vụ tiện ích đều đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, và được vận hành bởi đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp.

 Những căn biệt thự lâu đài sang trọng

Thiết kế của biệt thự có thể dành ra khoảng không gian để kinh doanh, cho thuê làm quán cafe, văn phòng, cửa hàng. Hoặc chủ nhân căn biệt thự có thể thiết kế cho gia đình một khoảng sân vườn xanh mát.

Bên ngoài căn biệt thự, các nét họa tiết được điêu khắc tỉ mỉ, cẩn thận. Mái nhà có thiết kế hình chóp nhọn, vừa đem lại cảm giác cổ điển, vừa có thể chống sét, chống nóng. Những cây cột xây dựng vững chắc để làm trụ đứng cho cả ngôi nhà. Hoa văn cũng được các kiến trúc sư lựa chọn tỉ mỉ để phù hợp với màu sắc cả căn nhà. Quan sát tổng thể thì cả biệt thự toát lên vẻ lộng lẫy, tráng lệ, khẳng định đẳng cấp sang trọng cho gia chủ.

Đây là dự án đầu tiên lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài trong chuyện cổ tích mà Vimefulland thiết kế và xây dựng. Cư dân sinh sống tại đây được hưởng trọn vẹn tiện ích, một lối sống văn minh hiện đại. Sự tái hiện độc đáo này đem lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng mà chỉ The Lotus Center mới có thể thực hiện.

Categories:Tin Dự Án

Post your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *