Thời gian trước kia, mức cam kết lợi nhuận (từ tăng giá, cho thuê lại…) chỉ từ 5 – 7%/năm thì nay cùng với sự xuất hiện của ngày càng nhiều dự án nghỉ dưỡng, tỷ lệ này đã tăng lên một cách rõ rệt 9 – 12%/năm.

Công trình Cocobay Đà Nẵng, thuộc có được từ tập đoàn Empire, có tổng quy mô ở trên 31 ha, với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 11.000 tỷ đồng. Tin tức nhà đất, Đây được coi là một trong những dự án có quy mô lớn và được đầu tư bài bản nhất ở tp Hà Nội Đà Nẵng ngày nay.

Dự án này cũng được Ngân hàng SHB tài trợ tối đa 90% nhu cầu vay vốn với thời hạn tối đa 25 năm. Mức cam kết mục đích cho thuê 12% từ phía Empire với công trình Coco Bay Đà Nẵng đang gây sự quan sát ở trên trên thị trường, đặc biệt là về năng lực tài chính từ nhà đầu tư.

coco-bay-da-nang-mb

Nhưng, theo ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire, so với cam kết lời lãi 10% trong 10 năm từ cực kỳ rất nhiều công trình bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường Hiện tại, mức cam kết 12%/năm trong thời gian 8 năm tương đương về dòng tiền nhưng thu hút hơn nhờ cam kết lợi ích cao trong thời gian ngắn hơn.

Điểm mặt những dự án ở trên thị trường đang đưa ra mức cam kết lợi ích cuốn hút có thể kể tới như công trình mới bắt đầu Triển khai từ phía Tập đoàn Empire, dự án Coco Bay Đà Nẵng khi đưa ra mức cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm cho bạn mua khu căn hộ khách sạn condotel.

Thêm vào đó, của năm thứ 9 nếu tham gia chương trình sự kiện giao lại cho thuê thì quý khách hàng rất dễ thu 80% ở trên lợi ích. nhờ vào vậy, phản ứng từ phía khách hàng đối với dự án là khá tốt vậy nên mặc dù chỉ mới đang giai đoạn đặt giữ chỗ, ông Trịnh Việt Hưng nói.

Tọa lạc ở trên địa điểm vàng tại cung tuyến đường du lịch Hội An – Đà Nẵng, ngoài tiếp giáp biển, Cocobay Đà Nẵng còn được ôm trọn bởi 2 sân golf rộng lớn và dòng sông Cổ Cò.

Công trình có quảng trường du lịch rộng lớn, tuyến bộ đi bộ dài bậc nhất Việt Nam, nhà hàng với sức chứa 1.500 người, sân khấu bên ngoài trời, câu lạc bộ biển với khá nhiều lễ hội âm nhạc quốc tế…

Bình luận

Tin tức khác