Loại sản phẩm “2 trong 1” này vừa phục vụ mục tiêu lưu trú du lịch vừa dành cho nhu cầu vui chơi giải trí, khu căn hộ, khách hàng sạn.

Ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam cho hay, các nhà đầu tư nước bên cạnh đang nhắm tới thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó, bất động sản du lịch và vui chơi giải trí được đánh giá cả có tiềm năng cao, bởi vì các dự án đang vận hành có tỷ lệ lấp đầy lên đến 90% ở những địa phương như là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Theo ông, trên thị trường chứng kiến sự trỗi dậy của loại hình bất động sản “2 trong 1” mới, vừa đáp ứng được nhu cầu du lịch truyền thống, vừa phục vụ cho vui chơi, được gọi là các công trình khu căn hộ khách hàng sạn (condotel). Với các ưu điểm vượt trội, thêm vào đó mở ra cơ hội cho các chủ đầu tư bất động sản bởi vì tính năng bảo đảm được tiện ích, những dự án condotel thu hút không chỉ nhà đầu tư nước bên cạnh lẫn kiều bào.

can-ho-condotel

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Các chuyên gia tư vấn bất động sản cho rằng, nhà đầu tư ngoại hào hứng bởi họ vốn quen với mô hình đầu tư condotel tại rất nhiều quốc gia tăng về du lịch như Thái Lan, Malaysia, Singapore.

“Họ đã đầu tư từ khá nhiều năm và quá trở thành thạo với việc đánh giá cũng như nắm bắt cơ hội, hưởng lời mà các condotel ấy đem lại trên các bất động sản du lịch và vui chơi khắp Đông Nam Á. Trong khi những nhà đầu tư nội địa thì tiềm lực về kinh tế rất vững tuy nhiên chưa tìm hiểu sâu về loại hình bất động sản giàu tiềm năng sinh lợi này”, một nhà tư vấn đầu tư chia sẻ.

Các tiện lợi trong chủ trương quảng cáo và đẩy mạnh phát triển du lịch ra quốc tế, cộng với sự chú trọng của giới đầu tư ngoại quốc đã góp phần tạo ra sức hút của những công trình bất động sản du lịch có quy mô lớn như là tổ hợp du lịch và vui chơi giải trí Cocobay ở Đà Nẵng, công trình do Empire Group làm nhà đầu tư.

Theo kế hoạch đến năm 2017, những hạng mục giai đoạn một của Cocobay chính thức mở cửa phục vụ khách du lịch. nhưng, các sự kiện tiên phong Cocobay Experience, Cocofest Sắc màu nhiệt đới 2016 đã tạo ra tiếng vang cho siêu tổ hợp này.

Condotel-thu-hut-nha-dau-tu

Tổ hợp dự án condotel Coco Skyline Resort

Vấn đề này cũng làm cho những công trình trở thành phần phục vụ nhu cầu lưu trú của khách hàng du lịch ở Cocobay như nơi phức hợp condotel Coco Skyline Resort hấp dẫn giới đầu tư.

Coco Skyline Resort bao gồm 2 toà tháp cao 23 và 28 tầng với các căn Condotel đa dạng về diện tích, dự kiến bàn giao vào quý I/2018. Những căn condotel tại đây thiết kế độc đáo, khai thác từng không gian sống tuy nhiên vẫn giữ nét riêng cho du khách lưu trú. Đi cùng đó là các lợi ích nội nơi đa dạng phong phú, gồm phòng tập Gym tầng thượng với view vô cực kì, các câu lạc bộ, nơi ẩm thực, nhà hàng Mỹ, Bể bơi Rock’n roll…

Theo lãnh đạo Cocobay, đầu tư bất động sản du lịch và vui chơi mang đến lợi nhuận lớn so với rất nhiều kênh đầu tư khác. Ngoài lợi tức từ đầu tư, chủ sở hữu condotel còn được tận hưởng du lịch hàng năm, đáp ứng nhu cầu du lịch của gia đình.

Coco Skyline Resort cùng lúc mang tới 2 tiện ích cho chủ sở hữu: đầu tư và du lịch. Chủ có được Condotel nhận được cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% một năm trong thời gian 8 năm từ chương trình vận hành cho thuê lại condotel. Đồng thời, chủ sở hữu còn có 15 đêm miễn phí mỗi năm tại Coco Skyline Resort.

Đối tượng khách hàng lưu trú Coco Skyline Resort nhắm đến là khách hàng du lịch ước mơ có không gian lưu trú hiện đại, trẻ trung và mang tính gắn kết cộng đồng cao. Mỗi căn condotel tại Coco Skyline Resort còn trang bị đầy đủ tiện nghi và nội thất sang trọng để khách hàng lưu trú chăm sóc bản thân và thừa hưởng các phút giây thư thái cùng gia đình.

Điểm khiến những căn condotel ghi điểm đối với khách là việc áp dụng mô hình “Smart Condotel” khi trang bị các thiết bị tân tiến nhất như là rèm cửa, khóa, ánh sáng, TV,… đều được điều khiển từ xa qua smartphone. Đặc biệt là hệ thống Internet với tốc độ cao.

Bình luận

Tin tức khác