Bố trí hợp lý các vật phẩm phong thủy trong nhà sẽ giúp lôi kéo sinh khí, tài lộc, phú quý và bình yên ổn cho gia chủ một phương pháp dễ dàng.

Gương

Gương có thể dùng ở ngoài cho nhà ở,  cả bên trong nhà với tác dụng phản hồi các tà khí hay những “mũi tên độc” ngoại giả, bắt buộc chú ý không sử dụng gương mờ hoặc ghép từ đa dạng mảnh nhỏ, gương càng to càng với tác dụng và lúc bắt buộc treo lên không được đặt tại tọa lạc soi vào cắt ngang đầu người trong kính. Đặc thù, bắt buộc treo gương ở các vị trí đem đến năng lượng tốt cho căn nhà.

Kết quả hình ảnh cho Gương

Bố trí nội thất phong thủy đơn thuần ‘hút’ tài lộc vào nhà

Đèn

Đèn dùng trong nhà mang thể thay thế ánh sáng mặt trời để tăng cường nhựa sống, dùng bên ngoài để cân bằng 1 phần từ nhà ở bị khuyết thiếu. Đèn phong thủy bao gồm đèn điện, đèn cầy, đèn dầu.

Hoa và cây cảnh

Hoa tươi dùng để sức hút sức sống nhưng lúc cây mang dấu hiệu khô héo buộc phải thay ngay để hạn chế lôi kéo các tà khí kéo tới. Cây cảnh trang hoàng Trong nhà hay cơ quan đặt gần lối đi vào để sức hút nhựa sống hoặc che tạ thế, hóa giải những khía cạnh từ bàn ghế, tường, cột… thuộc nơi nảy sinh tà khí. không phải đặt cây Với phòng ngủ vì với thể gây ra một số vấn đề về hô hấp, xoang, trầm cảm và hôn mê.

Quả cầu thủy tinh

Quả cầu thủy tinh với công dụng lý tưởng nhất là hóa giải tà khí chuyển thành nhựa sống. Thường treo quả cầu thủy tinh tại gần cửa sổ để phản ảnh ánh sáng cầu vồng vào nhà là cách tạo phải sức sống cực kỳ hữu hiệu. tuy nhiên, không phải treo quả cầu thủy tinh khắp ngôi nhà vì nó với thể đem đến sự trì trệ cho gia chủ.

Kết quả hình ảnh cho Quả cầu thủy tinh

Quả cầu thủy tinh phong thủy

Chuông gió

Chuông gió hay còn gọi là phong linh phát ra những âm thanh thánh thót vui tai sức hút mời gọi khí rẻ vào nhà. Phong linh Với phong thủy dùng chất liệu kim khí mang thể treo tại hành lang, cửa chính đã rất thấp. Treo chuông gió tại cửa ra vào ở shop với tác dụng kêu gọi khách chọn tới địa chỉ.

Mời bạn xem thêm: Quan điểm nhà có kiến trúc mảng thủy tinh trong phong thủy

Thác nước nhân tạo

chiếc nước tượng trưng cho sự luân chuyển từ tiền nong buộc phải thác nước hay hòn non bộ đặt tại nhà, văn phòng sở hữu tác dụng gia tăng tài lộc. Toạ lạc đặt để thuận lợi là ở cung tài lộc theo hướng Đông – Nam và quan lộc ở hướng Chánh Bắc.

Bình luận

Tin tức khác