Công trình Sun Grand City – Thụy Khuê Residence đánh dấu bước ngoặt của Sun Group khi lấn sân sang lĩnh vực nhà đất thương mại. Lễ ra mắt Tổ hợp khu căn hộ và Trung tâm mua sắm cao cấp Sun Grand City – Thụy Khuê Residence sẽ được tổ chức vào ngày 18/9 tới tại khách hàng sạn Lotte.

Tọa lạc ở số 69B Thụy Khuê, Hà Nội, Sun Grand City – Thụy Khuê Residence tận hưởng rất nhiều lợi ích của nơi có vị trí vàng với chất lượng sống bậc nhất thành phố. Dự án hướng ra 500ha mặt nước Hồ Tây trong xanh và tựa vào 10ha cây xanh của công viên Bách Thảo, mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành. Từ đây, dân cư dễ kết nối với ga tàu điện ngầm Bách Thảo theo quy hoạch, các Trung tâm thương mại, đại sứ quán, văn căn phòng, trường học, phòng khám, nhà hàng đẳng cấp, khu vui chơi và những dịch vụ quản lý chăm sóc sức khỏe.

Sun-Grand-City-Residence-69B-Thuy-Khue

Sun Grand City – Thụy Khuê Residence

Với quy mô gần một,6 ha, Sun Grand City – Thụy Khuê Residence dành đến 45% diện tích dành cho cảnh quan, quảng trường và mở đường quy hoạch. Dự án gồm 4 tầng Trung tâm mua sắm hiện đại, 3 tầng văn phòng hạng A, bốn tầng bãi đỗ xe ở trên cao thuận lợi và 519 chung cư cao cấp. Chiều cao mỗi khu chung cư lên tới 3,6m và 6,5m dành cho penhouse. Đây là sự khởi đầu cho phong cách sinh sống sang trọng, xa hoa.

Với ước muốn mang đến môi trường tự nhiên trong từng không gian sống, mỗi khu căn hộ đều quan tâm thiết kế hướng nhìn tối đa hướng Hồ Tây và vườn Bách Thảo. Yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn luôn được đề cao và khéo léo vận dụng quy chuẩn quốc tế được áp dụng khắt khe đối với vật liệu hoàn thành và những trang thiết bị gắn tường sử dụng những nhãn hiệu nổi tiếng và đắt giá cả trên thị trường hiện giờ.

sun-grand-city-phong-khach

Căn hộ Sun Grand City – Thụy Khuê Residence

Sun Grand City – Thụy Khuê Residence nổi bật với bể bơi bốn mùa 500m đạt tiêu chuẩn. người dân thoải mái đắm mình trong làn nước xanh mát hoặc tái tạo năng lượng với căn phòng tập Gym đầy đủ thiết bị hiện đại hoặc thừa hưởng bữa tối thượng hạng tại nhà hàng ẩm thực bên ngoài trời thượng hạng… toàn bộ đem lại sự thoải mái, nguồn cảm xúc và năng lượng tràn đầy.

Chủ đầu tư dự án cho hoặc, nhằm mục đích xây dựng một giá cả trị trường tồn hiện hữu ở mảnh đất kinh kỳ, Sun Grand City – Thụy Khuê Residence hội tụ đầy đủ sự thịnh vượng của hiện tại, sự sung túc của tương lai đem tới một đô thị xứng tầm và một cộng đồng người dân lịch sự hiện đại. Đó là khi sự bình dị an yên của thiên nhiên gặp gỡ sự thăng hoa của phong cách sinh sống, là mỗi khoảng khắc sinh sống ý nghĩa và đáng trân trọng.

Bình luận

Tin tức khác