Golden Field Mỹ Đình có được địa điểm kim cương tại lô đất tại ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chỉ cách 300m là tới đường Hồ Tùng Mậu, gắn kết những tuyến đường giao thông cực kì quan trọng như: con đường vành đai 3, tuyến đường Lê Đức Thọ chính vì vậy cư dân ở Golden Field có thể dễ dàng kết nối với những nơi tăng trưởng mạnh khác của Hà Nội thành phố Hà Nội.

khong-gian-xanh-ngut-ngan

Địa điểm và tiện ích dự án
Golden Field Mỹ Đình có được địa điểm vàng ở lô đất ở ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch tuyến phố đẹp và gia tăng hàng đầu của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP. Chỉ cách 300m là tới con đường Hồ Tùng Mậu, kết nối những đường giao thông vô cùng quan trọng như: tuyến đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ chính vì vậy người dân tại Golden Field có thể dễ kết nối với các khu vực tăng khác của TP Hà Nội.

Công trình Golden Field được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và hà tầng của khu chung cư Mới Mỹ Đình II:
– Chỉ cách 500m là tới bến xe Mỹ Đình và tuyến đường vành đai 3.
– Chỉ mất 10 phút đi xe là đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C.
– Gần những lớp học chất lượng cao như: trường tiểu học, Trung học Lômônôxốp, Lê Quý Đôn.
– Chỉ 5 phút tới phòng khám thể thao, phòng khám 19/8 và những công viên cây xanh quanh nơi chung cư Mỹ Đình và những nơi lân cận.

Căn hộ Golden Field có quy mô gồm một tòa tháp cao 30 tầng trong đó có 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn căn phòng cho thuê và 23 tầng chung cư sang trọng có diện tích từ 70 – 115 m2 tương ứng với những khu chung cư từ 2-3 căn phòng ngủ.

Tất cả các khu chung cư Golden Field được thiết kế hiện đại, khoa học tận dụng được tối đa các công năng sử dụng kết hợp với khá nhiều lợi ích nổi trội, Golden Field Mỹ Đình sẽ đem tới không gian sống thư giãn và đủ tiện nghi cho cư dân nơi đây.

– Nơi trung tâm thương mại hiện đại cao cấp.
– Nơi nhà hàng sang trọng với đã dạng các món ăn truyền thống cho tới hiện đại.
– Hệ thông căn phòng tập Gym hiện đại đạt quy chuẩn quốc tế với đủ những trang thiết bị luyện tập như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền,…

Bình luận

Tin tức khác